Giảm béo đùi bằng phương pháp cấy chỉ giảm béo Ultraplus Megaform

Nhu cầu làm đẹp đang ngày càng phát triển, có lẽ chính vì điều này mà những phương pháp làm đẹp đang ngày một hiện đại hơn. Giảm béo cũng là một trong số đó. Ngoài những phẫu thuật để loại bỏ mỡ ra. Thì cũng có những biện pháp giảm cân an toàn khác. Cùng tìm hiểu ngay về phương pháp giảm béo đùi bằng cấy chỉ giảm béo tại phòng khám SV.

1.Hiểu thêm về cấy chỉ giảm béo đùi

Cấy chỉ giảm béo hay còn gọi là phương pháp cấy sợi chỉ collagen phức hợp nguyên bào. Đây là phương pháp Đông Tây y kết hợp để giảm béo. Khi cấy chỉ tại SV các bạn sẽ được sử dụng sợi chỉ tự tiêu. Sợi chỉ sẽ tan trong cơ thể người được cấy trong vòng từ 15-20 ngày sau khi liệu trình giảm béo kết thúc. Phương pháp này đã được đưa vào sử dụng từ những năm 1990, tuy nhiên phải cho đến những năm gần đây thì phương pháp này mới được chị em lựa chọn và biết đến nhiều hơn.

2. Cơ chế hoạt động của sợi chỉ giảm béo đùi

Để hiểu hơn về phương pháp giảm béo đùi Ultraplus Megaform tại phòng khám SV. SV sẽ chia sẻ cho bạn về cơ chế hoạt động của loại sợi chỉ này khi được cấy vào người.

  • Sau khi sợi chỉ được cấy vào cơ thể lớp nano có chức năng tìm tới đúng các mô mỡ, hóa lỏng và phân hủy mỡ ra ngoài theo cách tự nhiên nhất
  • Sau khi mỡ được hóa lỏng và phân hủy, lớp sợi gai collagen sẽ hoạt động nâng đỡ làn da của chúng ta, giúp cho da không bị chảy xệ. Làn da của bạn sẽ trở nên căng và săn chắc hơn.
  • Các chất collagen cũng giúp da của chúng ta được tái sinh tế bào gốc. Các tế bào sẽ phát triển và giúp da của chúng ta được tái tạo, tăng độ đàn hồi cho da.
giảm béo đùi
Cấy chỉ giảm béo đùi có an toàn không?

3. Cấy chỉ giảm béo đùi Ultraplus Megaformcó tốt không? Có an toàn không?

Phương pháp cấy chỉ giảm béo đùi là phương pháp được ra đời từ rất sớm. Vào những năm 1990 phương pháp này đã được sử dụng. Và cho tới những năm gần đây thì trở nên thịnh hành hơn. Bằng cách đứa một loại chỉ tự tiêu vào huyệt vị, giúp giảm mỡ hiệu quả. Phương pháp này cũng khá an toàn, bởi đây không phải phẫu thuật, cũng không sử dụng đến dao kéo. Mà lớp mỡ của bạn vẫn được loại bỏ ra khỏi cơ thể. Ngoài ra phương pháp này cũng không gây đau đớn cho người được thực hiện.

giảm mỡ đùi
Giảm mỡ đùi có an toàn không?

4. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này?

Hiện này ngoài việc ăn kiêng và tập luyện thì có rất nhiều phương pháp để giảm béo đùi hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp an toàn và có ưu điểm vượt trội về giảm béo hơn cả chính là cấy chỉ giảm béo. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này:

  • Không phẫu thuật, không dùng dao kéo: Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo nhưng vẫn có thể loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể hiệu quả.
  • Không ăn kiêng, không tập thể dục: Một ưu điểm tiếp theo SV muốn chia sẻ cho bạn về phương pháp giảm béo đùi Ultraplus Megaform chính là không cần ăn kiêng và tập thể dục. Điều này giúp cho bạn không phải nhịn ăn mệt nhọc, và không cần tập những bài khiến cơ thể mất sức.
  • An toàn, hiệu quả cao: Như mình đã chia sẻ ở trên, vì không cần phẫu thuật nên phương pháp này được đánh giá là phương pháp an toàn cao. Hiệu quả rmang lại cũng vô cùng lớn.
  • Không để lại sẹo: Không giống với những phương pháp phẫu thuật sẽ để lại sẹo. Khi sử dụng công nghệ giảm béo đùi tại phòng khám SV cơ thể của bạn sẽ không để lại một vết sẹo nào.
  • Hiệu quả bền vững: Cấy chỉ giảm béo đùi có hiệu quả lên tới chục năm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp giảm béo này nếu như muốn giảm béo lâu dài.
  • Có thể sử dụng gần như tất cả mọi người: Dù bạn là ai, bạn béo do nguyên nhân gì, chỉ cần bạn trên 18 tuổi và không có tiền sử dị ứng với bất kì lí do nào. Thì bạn hoàn toàn có thể cấy chỉ giảm béo.
giảm béo đùi
Ưu điểm vượt trội của giảm béo đùi Ultrplus Megaform

5. Tổng kết

Trên đây là bài viết SV chia sẻ thông tin về phương pháp cấy chỉ giảm béo đùi Ultraplus Megaform. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn chi tiết, cụ thể hơn về phương pháp này. nếu bạn đang gặp vấn đề về béo đùi muốn tìm phương pháp an toàn để giảm béo. Bạn có thể liên hệ ngay tới phòng khám SV để được giải đáp tất cả những thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *