Cấy chỉ giảm béo eo và những điều bạn chưa biết

giảm béo eo

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp đang ngày càng tăng, giảm béo eo là một trong những điều mà được nhiều chị em quan tâm nhất. Chính vì thế cấy chỉ giảm béo là một trong những phương pháp đang được nhiều chị em lựa chọn để giảm béo. Bạn biết gì về phương pháp cấy chỉ giảm béo eo này? Cùng tìm hiểu ngay ở bài viết sau đây.

1.Cấy chỉ giảm béo eo có tốt không?

Cấy chỉ là một trong những phương pháp giảm béo eo rất hiệu quả. Đây là phương pháp sử dụng sợi chỉ phức hợp nguyên bào. Sợi chỉ này bản chất là những sợi chỉ protein nên sau 15-20 ngày. Khi liệu trình giảm béo của bạn kết thúc, sợi chỉ sẽ tự tan trong cơ thể. Trong sợi chỉ này có chứa các chất giúp hóa lỏng và đào thải mỡ ra ngoài theo cách tự nhiên. Ngoài ra sợi chỉ còn giúp cho những vùng da bị loại bỏ mỡ không bị trùng nhão, hay bị chảy xệ. Các chất có trong chỉ sẽ giúp cho tế bào collagen phát triển, giúp da của chúng ta luôn được căng tràn. Phương pháp cấy chỉ giảm béo eo đang được sử dụng rất rộng rãi. Tại SV có công nghệ cấy chỉ hủy mỡ từng vùng ULTRAPlus Megaform. Công nghệ này đang là  công nghệ sử dụng sợi chỉ tiên tiến bậc nhất. Ở SV công nghệ cấy chỉ giảm béo là công nghệ không phải phẫu thuật, không sử dụng dao kéo và cũng không gây đau đớn cho người thực hiện. Chính vì điều này mà đang ngày càng có nhiều chị em lựa chọn để giảm béo eo.

giảm béo eo
Giảm béo eo bằng cấy chỉ giảm béo có tốt không?

2. Cấy chỉ giảm béo eo ULTRAPlus Megaform có an toàn không?

Bản chất của sợi chỉ giảm béo chính là những sợi chỉ protein. Những sợi chỉ này có thể tự tiêu trong cơ thể của chúng ta. Và phương pháp này thì không phải dùng tới dao kéo hay không phải phẫu thuật. Vì thế an toàn tuyệt đối đối với người thực hiện giảm béo eo. Ngoài ra sợi chỉ này còn có tác dụng chống viêm giảm đau rất hiệu quả. Trong chỉ cũng chứa các chất giúp tái tạo mô, tái tạo tế bào và tái tạo cơ. Bởi vậy phương pháp này mang tính an toàn cao, bạn có thể yên tâm và sử dụng. 

3. Những ai có thể cấy chỉ giảm béo eo ULTRAPlus Megaform

Công nghệ cấy chỉ giảm béo eo ULTRAPlus Megaform là công nghệ rất tốt và an toàn. Vì vậy hầu như tất cả mọi người đều có thực hiện cấy chỉ giảm béo được. Tham khảo một số những trường hợp có thể cấy chỉ giảm béo:

  • Người từ đủ 18 tuổi trở lên: Những người thực hiện giảm béo eo bằng công nghệ ULTRAPlus Megaform thường sẽ là những người trường thành
  • Không bị dị ứng với bất kì thành phần nào như các loại thuốc hay các chất gây dị ứng
  • Phương pháp giảm béo eo rất phù hợp với phụ nữ sau sinh: Những người này thường có cơ địa bị chảy xệ da và dư thừa mỡ sau thời kì mang thai. Phương pháp này có chức năng nây đỡ làn da của chúng ta. Vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cấy chỉ giảm béo để giảm và loại bỏ mỡ bụng
  • Những cơ địa khó giảm cân: Những người có cơ địa khó giảm cân thì nên thực hiện phương pháp này để loại bỏ mỡ. Vì đây là phương pháp mang tính hiệu quả vô cùng cao. Thời gian thực hiện thì ngắn
  • Những người thực hiện các biện pháp giảm cân khác nhưng không mang lại hiệu quả: Những người này thường nên lựa chọn phương pháp này. Bởi sau khi áp dụng những phương pháp khác mà không thể giảm. Chứng tỏ một điều rằng cơ địa của b bạn thuộc tạng người khó giảm.
giảm béo eo
Những ai có thể cấy chỉ giảm béo eo

4. Chi phí cho một lần sử dụng liệu trình giảm béo eo

Chi phí cho một liệu trình giảm béo eo tại SV thường có giá là 4 triệu đồng. Đây là mức chi phí không quá đắt cũng không quá rẻ cho một vòng eo đẹp như ý. Bù lại bạn còn không bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Không cần ăn kiêng hay tập luyện cực nhọc. 

giảm béo eo
Chi phí cho một lần thực hiện giảm béo eo

Để đạt được vóc dáng đẹp như mong muốn, không cần ăn kiêng hay tập luyện. Hoặc cơ địa của bạn khó để giảm cân giảm mỡ. Bạn có thể liên hệ ngay tới phòng khám SV để được các chuyên gia hỗ trợ và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *